ข่าว — 14 May 2015
สารภาพบาปแล้ว! ไอ้หื่นเลวฆ่าข่มขืนสาววัย 16 ในวันสงกรานต์

ในที่สุดก็ได้ปิดฉากผู้ที่ฆ่าข่มขืนเด็กอายุ 16 ในช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมาได้เสียที หลังจากที่มีข่าวเกิดเหตุเด็กหญิงวัย 16 หายตัวไป ก่อนจะถูกพบเป็นศพในเวลาต่อมา ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี ได้รับผู้ต้องหาที่มอบตัวซะเอง โดยเขามีชื่อว่า นายเฉลิมพล อายุ 27 ปี เป็นลูกชายผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี โดยยอมรับสารภาพว่า ตนเป็นผู้ก่อเหตุฆาตกรรมและข่มขืนกระทำอนาจารเด็กสาวอายุ 16 ปีจริง

acsefw

ทั้งนี้ ตนยังเปิดเผยอีกว่า หลังจากที่ได้ก่อคดีฆาตกรรม หญิงสาวรายนี้ นามว่า น้องก้อย (นามสมมุติ) แล้ว ตนก็ได้กลัวความผิดหลบหนีไปอยู่กรุงเทพฯ พร้อมกับติดต่อกับผู้เป็นแม่ เป็นระยะ สุดก็ทนกระแสกดดันไม่ไหว จึงได้เข้าไปหาแม่ ก่อนที่แม่จะพาเข้ามอบตัวกับตำรวจ…ในตอนแรกจากการสอบสวน ตนให้การยอมรับว่า ไม่ได้มีเหตุจะฆ่าน้องก้อยเลย เพียงแต่เหยื่อพยายามขัดขืน เลยลากเหยื่อเข้าไปในป่า ก่อนจะใช้เชือกหูกางเกงรัดคอและข้อมือ เพื่อให้หญิงสาวหมดสติ แต่ไม่คิดว่าจะรุนแรงถึงขนาดทำให้ผู้ตายเสียชีวิตได้

Image

ก่อนหน้านั้นทางตำรวจได้สืบหาตัวคนร้าย และได้รู้แล้วว่า เป็นนายเฉลิมพล จึงได้เข้าไปตรวจสอบกับครอบครัวของผู้ต้องหา และพยายามกดดันอย่างหนัก เพื่อที่โทษจะได้เบาลง พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังใช้เวลาหาเบาะแสและเก็บหลักฐานมาร่วมเกือบเดือน อีกทั้งผู้เป็นแม่ยังเกลี้ยกล่อมให้ยอมรับในสิ่งที่กระทำลงไป จนในที่สุด นายเฉลิมพลก็ไปไหนไม่รอด ยอมเข้ามอบตัวแต่โดยดี สิ้นสุดคดี ข่มขืนและฆ่าในวันสงกรานต์ แต่ก็ไม่รู้ว่าทางสังคมจะยอมปิดฉากด้วยเหรอเปล่า เพราะการกระทำแบบนี้ ไม่สามารถลบล้างความแค้นออกไปจากใจคนได้ ยังไงก็ต้องขึ้นอยู่ที่เวรกรรมของ นายเฉลิมพลต่อไป

ขอขอบคุณเครดิตข้อมูลจาก http://news.sanook.com/1795322/

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share

About Author

error: Content is protected !!