ข่าว — 14 May 2015
เลวได้อีก ! ผัวแทงเมียดับ ทิ้งศพข้างทางพร้อมลูกๆร่ำไห้หวังให้แม่ฟื้น!

เกิดเหตุสุดสะเทือนใจ ที่ถึงแม้จะไม่ใช่บ้านเรา แต่ก็ถือเป็นเรื่องที่แย่มากสำหรับมนุษย์ เมื่อสามีภรรยาชาวพม่าคู่หนึ่ง เกิดมีปากเสียง สามีซึ่งอยู่ในอาการเมาอย่างหนัก ได้บันดาลโทสะแทงภรรยาตาย ก่อนจะนำศพไปทิ้งข้างทาง แต่ว่า…สิ่งนี้กลับยังไม่เลวพอที่แค้นได้ เพราะเขาไม่ได้ทิ้งภรรยาเพียงอย่างเดียว แต่กลับทิ้งลูกๆทั้งสามเอาไว้นั่งเฝ้าแม่น้ำตาไหลพราก หวังว่าตอนเช้าแม่จะลุกขึ้นมาเหมือนเดิม แต่ทว่ามันก็สายไปเสียแล้ว

ohozaahot_3ncfI6

ลูกๆทั้งสามยังคงเฝ้ารอการลืมตาของแม่ เพื่อที่จะได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง โดยที่ทั้ง 3 ไม่รู้เลยว่า แม่ของเขาได้ตายไปตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว เขาทั้งปลุก ทั้งเขย่า กอดเรียกร้องหาแม่แต่ก็ไม่มีวี่แววว่าแม่จะตื่นขึ้นมา สุดท้าย เมื่อมีชาวบ้านมาพบเข้าก็รีบแจ้งตำรวจ และดำเนินการจับพ่อแท้ๆ ที่เลวถึงขนาดทิ้งลูกเมียได้ลงคอ เพราะกลัวความผิด ซึ่งในอีกไม่ช้า เราก็คงจะได้เห็นโฉมหน้าพ่อเลวๆคนนี้ได้ ส่วนน้องๆทั้งสาม ก็จะได้รับการอุปการะจากสถานสงเคราะห์ต่อไป

ximg_1431509218_855

ยังไงแล้ว นี่ก็ถือว่าเป็นอุทาหรณ์ของสถาบันครอบครัวที่ไม่น่าเกิดขึ้นที่สุด มีอะไรก็ควรพูดจากันดีๆก่อน อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง ไม่อย่างนั้น หายนะจะเข้ามาหาตัวเราโดยไม่รู้ตัว และอาจจะทำให้ผู้เป็นลูก เดือดร้อนแทนก็ได้ ทั้งๆที่เขาก็ไม่ได้ทำอะไรผิด เขาเพียงต้องการเกิดมาและรับความสุขจากพ่อแม่ แต่ถ้าพ่อแม้เป็นอย่างนี้ ใครเลยจะสั่งสอนและดูแลเขาให้เติบโตขึ้นมาเป็นคนดีได้ล่ะ เรื่องราวทั้งหมด มันเกิดขึ้นเพราะฤทธิ์สุราแท้ๆ ยังไงก็ควรไตร่ตรองให้ดีๆนะครับ สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ทั้งหลาย

ขอขอบคุณเครดิตรูปภาพและข้อมูลจาก http://hot.ohozaa.com/hot-5-15-174066

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share

About Author

error: Content is protected !!